Hệ thống phục hồi chức năng cảm biến từ 3D

Hệ thống phục hồi chức năng cảm biến từ 3D
Model: VRRS EVO.

Hãng sản xuất: Khymeia.
Xuất xứ: Ý.

Thiết bị VRRS EVO – Hệ thống phục hồi chức năng thực tế ảo – là hệ thống thực tế ảo tiên tiến, hoàn chỉnh và được thử nghiệm lâm sàng dành cho phục hồi chức năng và phục hồi chức năng từ xa trên thế giới. Cực kỳ dễ sử dụng, khả năng tùy chỉnh cao, báo cáo tự động hoàn chỉnh, chức năng phục hồi chức năng từ xa là một số nguyên tắc định hướng cho sự phát triển liên tục của hệ thống.

VRRS EVO được hình thành và phát triển như một “HUB trung tâm” có thể kết nối qua USB với một loạt thiết bị ngoại vi chuyên dụng, được tích hợp và đồng bộ hóa nguyên bản. Điều này cho phép có một hệ thống duy nhất gồm nhiều hoạt động phục hồi chức năng liên quan đến cùng một bệnh nhân và có được một hồ sơ y tế duy nhất được tự động điền cho tất cả các buổi tập do bệnh nhân thực hiện bằng bất kỳ thiết bị ngoại vi nào được sử dụng.

VRRS, với hệ thống thu nhận động học từ tính độc quyền, được sử dụng như một thói quen lâm sàng để phục hồi nhiều loại bệnh lý thông qua nhiều mô-đun phục hồi chức năng: Thần kinh (vận động; nhận thức; vận động; vận động; tư thế; bàn tay, ngón tay và cổ tay; thực tế ảo nhập vai; trị liệu nghề nghiệp; phối hợp cơ bắp) và Chỉnh hình (mắt cá chân, đầu gối, xương chậu, hông, bàn tay, ngón tay, cổ tay, khuỷu tay, vai, lưng, đầu cổ).

Thông tin sản phẩm

Hệ thống phục hồi chức năng cảm biến từ
Model: VRRS EVO.

Hãng sản xuất: Khymeia.
Xuất xứ: Ý.

Hệ thống VRRS EVO bao gồm:

+ Một tủ chứa bộ xử lý trung tâm, một màn hình LCD cảm ứng điện dung và một máy phát điện từ trường yếu;

+ Một số cảm biến 3D thụ động không dây mà bệnh nhân đeo, có vị trí và hướng (6 bậc tự do) được nhận dạng là nằm trong trường điện từ do thiết bị trung tâm tạo ra. Số lượng cảm biến thay đổi tùy theo nhu cầu cụ thể. Có thể thiết kế các giải pháp đặc biệt theo yêu cầu, chẳng hạn như phòng thử đồ trực tiếp hoặc giường bệnh hoặc giường ở nhà.

Thiết bị này cùng với hệ thống hiển thị và tương tác hoàn chỉnh của thực tế ảo được trình bày cho bệnh nhân và người vận hành thông qua màn hình, cho phép triển khai khung học tập và phục hồi chức năng dựa trên điều kiện vận hành cực kỳ tiên tiến. Vì môi trường thực hiện chuyển động của bệnh nhân là thực tế ảo, nên nó không chỉ cho phép phát triển vô số tình huống để đưa ra cho bệnh nhân mà còn thể hiện một môi trường làm việc hoàn toàn an toàn, không có rủi ro cho bệnh nhân về mặt sự an toàn.

Mô-đun phục hồi chức năng VRRS EVO

Có rất nhiều bộ bài tập phục hồi chức năng vận động và nhận thức, từ những tình huống đơn giản và cần thiết nhất đến những tình huống phức tạp và “sinh thái” hơn.

Các bài tập được phân nhóm theo mô-đun chức năng:

 • Mô-đun thần kinh vận động (bao gồm cả các bài tập đốt sống cổ, Tiền đình và Cơ xương);
 • Mô-đun nhận thức;
 • Mô-đun trị liệu ngôn ngữ;
 • Mô-đun chỉnh hình;
 • Mô-đun tư thế;
 • Mô-đun phục hồi chức năng da mặt;
 • Mô-đun tim mạch;
 • Mô-đun bàn tay và cổ tay;
 • Mô-đun VR nhập vai;
 • Mô-đun phát âm;
 • Mô-đun tDCS;
 • Mô-đun phục hồi chức năng từ xa;
 • Mô-đun EMG;

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu MEE Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế chính hãng.

Liên hệ hotline: 0936333697/0964033377 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Sản phẩm cùng loại